รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Angry Birds Summer Madness Season 2 (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

การกลับมาอีกครั้งของ Angry Birds Summer Madness ในซีซั่น 2 กลับมาที่ Camp Splinterwood เพื่อการผจญภัยในค่ายฤดูร้อนในการสร้างความทรงจำพร้อมบทเรียนมากมายเกี่ยวกับมิตรภาพและวิธีรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆที่จะคงอยู่ไปชั่วชีวิต! กำกับโดย Tahir Rana

การนั่งรถไปยังจุดหมายปลายทางในวันหยุดฤดูร้อน หรือจากกระท่อมฤดูร้อนที่อยู่ภายในขอบเขตของข้อมูลอย่างสง่างาม Angry Birds Summer Madness ซีซั่น 2 นำเสนอตอนใหม่ทั้งหมด 16 ตอนที่แสดง Red, Chuck, Bomb, Stella, เวอร์ชั่นวัยรุ่น และตัวละคร Angry Birds ที่คุณชื่นชอบที่เหลือใช้เวลาช่วงฤดูร้อนที่ยากจะลืมเลือนที่ Camp Splinterwood ดูพวกเขาปัดเป่าคนพาล ช่วย Hatchlings และเข้าและออกจากปัญหามากมาย ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Angry Birds Summer Madness Season 2 (2022) แองกรี้เบิร์ดส์ หน้าร้อนอลหม่าน ซีซั่น 2

ตัวอย่างซีรีส์