รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

America’s Got Talent: Extreme (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

America’s Got Talent: Extreme (2022) เป็นซีรีส์เรียลนำเสนอการแสดงที่อุกอาจ ไม่เหมือนใคร และน่าตะลึงที่สุดในขนาดและขนาดมหึมาที่ไม่สามารถจำกัดอยู่แค่ในเวทีละครได้ ผู้เข้าแข่งขันจะแย่งชิงเพื่อคว้าเงินรางวัล 500,000 ดอลลาร์และตำแหน่งสูงสุด แชมป์ของ “America’s Got Talent: Extreme” สร้างสรรค์โดย Simon Cowell ภาคแยกของ America’s Got Talent ที่เน้นไปที่นักแสดงผาดโผน Terry Crews โดยมี Cowell, Nikki Bella และ Travis Pastrana เป็นกรรมการตัดสิน

เรื่อวราวของผู้เข้าแข่งขันจากทั่วประเทศแสดงการแสดงโลดโผนและความสามารถสุดขีดสำหรับคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญที่มีผู้อำนวยการสร้างไซม่อน โคเวลล์, นิกกี้ เบลล่า ดารา WWE และนักแสดงผาดโผนทราวิส พาสตรานา การกระทำแต่ละอย่างแข่งขันกันเพื่อขออนุมัติจากผู้พิพากษาและโหวตให้แฟนพันธุ์แท้ ในขณะที่พิธีกร Terry Crews เชียร์การแสดงอันตระการตาและผู้คนที่อยู่เบื้องหลังพวกเขา หลังจากการออดิชั่น ผู้ตัดสินและแฟนตัวยงจะเดินหน้าต่อไปจนกว่านักแสดงชั้นนำจะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ โดยที่สองคนสุดท้ายแสดงอีกครั้งในการแข่งขันแบบตัวต่อตัวเพื่อชัยชนะ การโหวตครั้งสุดท้ายเป็นการตัดสินว่าใครได้รับรางวัลใหญ่ที่เปลี่ยนชีวิตกลับบ้าน