รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

American Auto (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อสำนักงานใหญ่ของบริษัทยานยนต์รายใหญ่ของอเมริกาในดีทรอยต์ กลุ่มผู้บริหารที่ดิ้นรนที่ Payne Motors ต้องปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยที่เปลี่ยนไปหรือถูกส่งไปยังโรงเก็บขยะ American Auto (2021) ซีรี่ย์ซิทคอมของอเมริกาที่สร้างโดยจัสติน สปิตเซอร์ นำแสดงโดย: Tye White, Alexandra Siegel, Harriet Dyer, Ana Gasteyer

เรื่องย่อ : เรื่องราวของผู้บริหารและพนักงานที่ผิดปรกติของบริษัทรถยนต์รายใหญ่ในดีทรอยต์พยายามปรับตัวให้เข้ากับอุตสาหกรรมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว แคเธอรีน เฮสติงส์ ซีอีโอคนใหม่ ผู้ซึ่งความเป็นผู้นำที่กล้าหาญและความเข้าใจในธุรกิจนั้นถูกชดเชยเพียงเล็กน้อยจากการขาดความรู้เกี่ยวกับรถยนต์อย่างสมบูรณ์ของเธอ จะต้องนำทีมที่มีลักษณะและความคิดเห็นที่หลากหลายไปในทิศทางใหม่ที่กล้าหาญหากพวกเขาต้องการให้ทันเวลา ในขณะที่ จัดการกับทุกประเด็นของชีวิตในที่ทำงานสมัยใหม่ ตั้งแต่สำนักงานของบริษัทไปจนถึงพื้นโรงงาน พวกเขาจะหยุดทุกจุดเพื่อให้มันทำงาน… ถ้าพวกเขาสามารถหลีกทางของตัวเองได้