รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

All Star Shore (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

All Star Shore (2022) เมื่อซูเปอร์สตาร์ด้านเรียลลิตี้ที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากซีรีส์ที่โด่งดังที่สุดของทางโทรทัศน์บางเรื่องมารวมตัวกันเพื่อพักผ่อนในวันหยุดสุดยิ่งใหญ่ที่บ้านชายทะเลเพื่อต่อสู้เพื่อชิงรางวัลเงินสดและสิทธิในการโอ้อวดในระดับโลก ดาราดังอย่าง “Jersey Shore” “Love Is Blind” “RuPaul’s Drag Race” และ “Bachelor in Paradise” เผชิญหน้ากันในความท้าทายสไตล์ปาร์ตี้ที่หลากหลาย All Star Shore ออกอากาศวันที่ 29 มิถุนายน เฉพาะใน Paramount+

เป็นครั้งแรกที่ดาราจากรายการเรียลลิตี้หลายรายการจากหลายเครือข่ายมารวมตัวกันเพื่อการแข่งขันชุดใหม่ ติดตาม 14 ดาราเรียลลิตี้ที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากซีรีส์ที่โด่งดังที่สุดในทางโทรทัศน์ เช่น Jersey Shore, Love Is Blind, RuPaul’s Drag Race, Geordie Shore, Acapulco Shore, Rio Shore และ Bachelor in Paradise ขณะที่พวกเขาแข่งขันกันเพื่อชิงรางวัลเงินสด และสิทธิในการโอ้อวดทั่วโลกในช่วงวันหยุดสุดยิ่งใหญ่ที่บ้านริมหาดในหมู่เกาะคานารี

ตัวอย่างซีรี่ย์