รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

All American: Homecoming (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ติดตามความหวังของนักเทนนิสสาวจากเบเวอร์ลี ฮิลส์ และนักเบสบอลมือหนึ่งจากชิคาโกขณะที่พวกเขาต่อสู้กับเดิมพันสูงของกีฬาวิทยาลัย All American: Homecoming (2022) ซีรี่ย์เกี่ยวกับกีฬาอเมริกันที่สร้างโดย Nkechi Okoro Carroll นำแสดงโดย: Camille Hyde, Peyton Alex Smith, Geffri Maya Hightower, Cory Hardrict, Mitchell Edwards

กีฬาสำหรับผู้ใหญ่ที่มีฉากหลังเป็น HBCU หรือที่รู้จักกันในนามวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยของคนผิวดำ มีประสบการณ์ที่มหาวิทยาลัย Bringston ที่ซึ่งความเป็นเลิศของคนผิวดำเป็นวิถีชีวิต ซีรีส์ดังต่อไปนี้ ซิโมน นักเทนนิสสาวที่มีความหวังจากเบเวอร์ลี ฮิลส์ ซึ่งกำลังพยายามต่อสู้เพื่อเอาคืนหลังจากห่างหายจากคอร์ทไประยะหนึ่ง Damon นักเบสบอลชั้นยอดจากชิคาโกที่แบกโลกทั้งใบไว้บนบ่าของเขา JR นักเบสบอลเพื่อนของ Damon และเพื่อนสมัยเด็ก เธีย ราชินีผึ้งผู้มีความสามารถในการแข่งขันสูงของทีมเทนนิสบริงสตัน และเคอิชานายกเทศมนตรีอย่างไม่เป็นทางการของโรงเรียนที่ต้องช่วยซีโมนเรียนรู้วิธีใช้ชีวิตที่ดีที่สุดของเธอ ขณะที่พวกเขาโต้เถียงกับเดิมพันสูงของกีฬาวิทยาลัย ซิโมนและเดมอนยังต้องนำทางขึ้นและลงของวัยผู้ใหญ่ตอนต้นที่ไม่ได้รับการดูแลไปยัง HBCU อันทรงเกียรติ