รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Alert: Missing Persons Unit (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Alert: Missing Persons Unit เป็นซีรีส์แนวดราม่าอาชญากรรม นำแสดงโดย: Scott Caan, Dania Ramirez, Adeola Role, Ryan Broussard, และ Graham Verchere เกี่ยวกับขั้นตอนของตำรวจอเมริกันเมื่อมีผู้สูญหายของกรมตำรวจฟิลาเดลเฟีย ทำให้พ่อแม่คู่หนึ่งได้ออกเดินทางในภารกิจอันยาวนานเพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับลูกชายที่หายสาบสูญไปนานของพวกเขา

เรื่องราวเกี่ยวกับหน่วย Missing Persons Unit (MPU) ของกรมตำรวจฟิลาเดลเฟีย แต่ละตอนนำเสนอการค้นหาผู้สูญหายที่บีบคั้นหัวใจ เสี่ยงตาย ซึ่งดำเนินไปพร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจสัน แกรนท์ (สก็อตต์ แคน) และอดีตภรรยาของนิกกี้ บาติสตา (ดาเนีย รามิเรซ) ภารกิจที่ยาวนานเพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับ ลูกชายของพวกเขาที่หายไปนาน

ตัวอย่างซีรี่ย์

เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี