รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Abraham Lincoln (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ประธานาธิบดีคนที่ 16 ที่โด่งดังของอเมริกาซึ่งบอกเล่าโดยการผสมผสานทั้งบทละครในช่วงเวลาสำคัญในชีวิตของเขาและคำอธิบายโดยนักประวัติศาสตร์ผู้มีอำนาจและบุคคลสาธารณะ Abraham Lincoln (2022) ซีรี่ย์แนวชีวประวัติ นำแสดงโดย: อังเดร เจคอบส์, เกรแฮม ซิบลีย์, เจนนี่ สเตด, โคลิน มอสส์, ลุค ไทเลอร์

เรื่องย่อ : ตั้งแต่วัยเด็กที่ยากจนของลินคอล์นจนถึงสมัยของเขาในฐานะนักกฎหมายแพรีและนักการเมืองรุ่นใหม่ ผ่านการเลือกตั้งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ของเขาสู่ตำแหน่งประธานาธิบดีและการลอบสังหารเพียงห้าวันหลังจากสิ้นสุดสงครามกลางเมือง “อับราฮัม ลินคอล์น” ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับชายผู้นี้ โดยนักประวัติศาสตร์และชาวอเมริกันในฐานะประธานาธิบดีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศ แง่มุมของชีวิตและความเป็นผู้นำของลินคอล์นที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักถูกทำให้เป็นจริงผ่านฉากไลฟ์แอ็กชันที่แสดงถึงความอ่อนน้อมถ่อมตน ความเห็นอกเห็นใจ ความยืดหยุ่น ความทะเยอทะยาน ความเฉียบแหลมทางการเมือง และอารมณ์ขันของเขา