รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

A Superior Day (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

A Superior Day (2022) ซีรี่ย์เกาหลีที่สร้างจากเว็บคอมมิคเรื่อง “Uwolhan Halu” โดย “Team Getname” ซึ่งตีพิมพ์ตั้งแต่ 2008-Dec-12 ถึง 2009-Oct-07 ผ่านทาง Naver แนวระทึกขวัญที่เกิดขึ้นใน 24 ชั่วโมงที่มีเพียงผู้บังคับบัญชาเท่านั้นที่รอดชีวิต และชายธรรมดาที่ต้องช่วยลูกสาวที่ถูกลักพาตัวไปด้วยการฆ่าฆาตกรต่อเนื่อง กำกับโดย Jo Nam-hyeong และนำแสดงโดย Jin Goo, Ha Do-kwon และ Lee Won-keun มีกำหนดออกอากาศทาง OCN ในวันที่ 13 มีนาคม 2022 และจะออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 22:30 น.

เรื่องย่อ Jin Goo จะรับบทเป็น Lee Ho Chul นักดับเพลิงที่ต้องช่วยเหลือลูกสาวที่หายไปของเขา ฮาโดควอนจะรับบทเป็นแบแทจิน นักฆ่ามืออาชีพ อีวอนกึนจะรับบทเป็นควอนซีอู ฆาตกรต่อเนื่องที่ทั้งอีโฮชอลและแบแทจินกำลังไล่ตาม

ควอนซีอูเป็นนักฆ่า “ศิลปะ” ที่เชื่อว่าเขาเหนือกว่าใครในโลก เขาซ่อนธรรมชาติที่แท้จริงของเขาด้วยรูปลักษณ์ที่ดี รอยยิ้มที่อบอุ่น และบุคลิกที่เป็นมิตร ความจริงก็คือ เขาเป็นโรคจิตที่น่ากลัวและโหดร้ายที่มีเป้าหมายเดียวเท่านั้น มันคือการรวบรวมร่างกายที่สมบูรณ์แบบและสร้างภาพวาดกับพวกเขา เขาใกล้จะเสร็จสิ้นโครงการแล้ว แต่เมื่อเขาพบเป้าหมายใหม่ มีตัวแปรที่คาดไม่ถึง ทำให้เขาเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเขา