รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

61st Street (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

61st Street (2022) ซีรีส์ดราม่า-อาชญากกรม ที่นำแสดงโดย: โทซิน โคล, แอนเดรน วอร์ด-แฮมมอนด์, มาร์ค โอไบรอัน, เบนท์ลีย์ กรีน, โฮลท์ แมคคัลลานี เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเมือง ตลอดจนประสบการณ์ส่วนตัวของผู้อำนวยการสร้าง-เขียนบท เจ. เดวิด แชงค์ส ซึ่งเติบโตขึ้นมาในฐานะชายหนุ่มผิวสีที่เมืองเซาท์ไซด์ และต่อมาได้กลายเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจชิคาโกก่อนจะเข้าสู่เมือง โลกของภาพยนตร์และทีวี

เรื่องราวของโมเสส จอห์นสัน นักกีฬาระดับไฮสคูลที่มีแนวโน้มจะเป็นสาวผิวสี ถูกกวาดต้อนให้เข้ามาอยู่ในระบบยุติธรรมทางอาญาของชิคาโก เมื่อเขาถูกจับกุมในฐานะสมาชิกแก๊งหลังจากเจ้าหน้าที่เสียชีวิตระหว่างเหตุจับยาเสพย์ติด แฟรงคลิน โรเบิร์ตส์ ซึ่งสัญญากับภรรยาของเขาว่าเขาจะเกษียณในฐานะผู้พิทักษ์สาธารณะ รับคดีของจอห์นสัน เพราะเขาตระหนักถึงศักยภาพที่จะพลิกฟื้นระบบตุลาการของชิคาโกทั้งหมด ท้าทายการเหยียดเชื้อชาติในสถาบันและการคอร์รัปชั่นเฉพาะถิ่นที่หัวใจของมัน