รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

42 Days of Darkness (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

อิงจากเรื่องจริงของการหายตัวไปในปี 2010 ของ Viviana Haeger เกิดขึ้นในเมืองแห่งหนึ่งในชิลี ผู้หญิงคนหนึ่งนำการค้นหาอย่างบ้าคลั่งเพื่อค้นหาน้องสาวที่หายตัวไปท่ามกลางพายุสื่อและการสืบสวนของตำรวจ 42 Days of Darkness (2022) ซีรีส์แนวดราม่า-ลึกลับ นำแสดงโดย : คลอเดีย ดิ จิโรลาโม, ปาโบล มาคายา, แดเนียล อัลไคโน

โลกของผู้หญิงคนหนึ่งต้องพังทลายเมื่อน้องสาวของเธอหายตัวไปราวกับอากาศบางเบา เมื่อสัปดาห์ผ่านไปและชี้นิ้วไปที่สมาชิกในครอบครัวและฝ่ายอื่นๆ รู้สึกเหมือนกับว่าความจริงอาจไม่เคยเห็นแสงสว่างของวัน ละครอาชญากรรมในชิลีเรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงของวิเวียนนา เฮเกอร์ หญิงสาวที่หายตัวไปในปี 2010 ทำให้ครอบครัวและชุมชนของเธองุนงง เรามาที่นี่เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าละครเรื่องอาชญากรรมที่แท้จริงนี้ควรค่าแก่การเพิ่มคิวหรือไม่?

ตัวอย่างซีรี่ย์