รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

40 Means Nothing (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

HBO Max ประกาศเปิดตัวซีรีส์เรื่องใหม่ ’40 Means Nothing’ ซึ่งเป็นรายการที่ผู้คนจะเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยของสตรีชาวเม็กซิกันสามคน ได้แก่ Fabiola Campomanes นักธุรกิจหญิงและนักแสดง ธัญญา โลเปซ นักแสดง พิธีกร และนักออกแบบ และ Rocío Verdejo นักแสดงที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี ผู้ซึ่งในทศวรรษที่สี่ในชีวิตของเธอพยายามที่จะหาประสบการณ์เพื่อความสนุกสนาน เพลิดเพลินในรายการหาคู่ข้ามรุ่นนี้ สาวโสดสามคนในวัย 40 ปี กล้าเปิดใจและเปิดใจตกหลุมรักชายหนุ่ม

เป็นการแสดงที่น่าสนใจเกี่ยวกับยุคปัจจุบัน เมื่อสหายสามคนเลือกที่จะเผชิญหน้ากันเป็นพิเศษ ทำลายโมเดลในอุดมคติ และเสนอวิธีเปิดเผยตัวตนที่ไม่เหมือนใคร องค์กรใหม่นี้ให้ความสำคัญกับความหมายของการเสริมสร้างความเข้มแข็งของผู้หญิงในปัจจุบัน โดยตั้งคำถามกับอคติและข้อจำกัดที่ผู้หญิงไม่ควรพูดถึงอีกต่อไป