รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

1883 (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

การเล่าขานถึงการขยายตัวของชาติตะวันตกโดยสิ้นเชิง และการศึกษาอย่างเข้มข้นเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งครอบครัวที่หนีความยากจนเพื่อแสวงหาอนาคตที่ดีกว่าในดินแดนแห่งคำสัญญาของอเมริกา 1883 (2021) ซีรี่ย์ฝรั่งแนวดราม่า นำแสดงโดย: Sam Elliott, Faith Hill, Tim McGraw, Isabel May, James Landry Hébert

เรื่องย่อ : แผ่ขยายออกไปมากกว่าหนึ่งศตวรรษก่อนหน้าที่รัฐมอนแทนาในปัจจุบันถูกแทนที่ด้วยการเดินทางผ่าน Great Plains ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งในระหว่างการอพยพครั้งใหญ่ในอเมริกาตะวันตก อย่างไรก็ตาม โอกาสที่จะขัดขวางความเข้าใจในยุคปัจจุบันของยุคการเปลี่ยนแปลงในประวัติศาสตร์ของสหรัฐฯ นั้นสูญเปล่าไปกับการเล่าเรื่องอื่นจากมุมมองของผู้ตั้งถิ่นฐานผิวขาว